Menu

Màu sắc phong thủy

 • Bật mí bí quyết chọn màu sơn nội thất đẹp chuẩn phong thủy

  Bật mí bí quyết chọn màu sơn nội thất đẹp chuẩn phong thủy

  Chọn màu sơn như thế nào? Làm sao để chọn màu sơn nhà đẹp hút tài lộc và may mắn cho gia chủ? Liệu có công thức nào cho việc chọn nước sơn nội thất? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết ở bài viết này. Hãy cập nhật ngay các bí quyết chọn màu sơn nội thất đẹp cho mọi không gian sống ở ngay dưới đây nhé! 
 • Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Kim

  Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Kim

  Ngày nay, việc chọn sơn nhà theo phong thuỷ luôn được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy trang trí cho ngôi nhà của mình theo những mẹo phối màu sơn nhà được đề cập dưới đây để có được hiệu quả tức thì nhé!
 • Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Hỏa

  Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Hỏa

  Chọn sơn nhà theo phong thuỷ là việc khiến rất nhiều người quan tâm khi chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, hãy lưu ý những chi tiết phối màu sơn nhà sau đây để có thể lựa chọn cho mình những màu sơn phù hợp nhất nhé.
 • Cách phối màu sơn nhà theo tone lạnh cực đẹp

  Cách phối màu sơn nhà theo tone lạnh cực đẹp

  Phối màu sơn nhà đẹp không chỉ thể hiện cá tính, điểm nhấn của chủ nhân mỗi căn nhà mà còn giúp cho người dùng thoái mái khi sử dụng căn nhà đó. Đặc biệt, màu sắc còn có khả năng tạo cho căn nhà cảm giác rộng hơn, hẹp hơn, mát hơn, thanh lịch hơn…, tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Sau đây...
 • 5 Cách phối màu sơn mặt tiền đẹp và hiện đại

  5 Cách phối màu sơn mặt tiền đẹp và hiện đại

  Mặt tiền của ngôi nhà sẽ giúp tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng và khiến người khác dễ dàng chú ý nhất. Chính vì vậy, cách phối màu sơn nhà sao cho thật đẹp mắt và tạo thiện cảm với gia chủ cũng như các vị khách tới chơi sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng.